Cáp bọc nhựa

Cáp bọc nhựa

Thông tin chi tiết

Các bọc nhựa đủ chủng loại

Cáp bọc nhựa được dùng nhiều trong các công trình xây dựng nhưng thời gian gần đây, sân bóng cỏ nhân tạo phát triển mạnh mẽ, cùng với nhu cầu dùng lưới chắn bóng xung quanh sân để bóng bay ra ngoài mà cáp bọc nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Cáp có nhiều chủng loại khác nhau như cáp bọc nhựa và cáp trần.

Cáp bọc nhựa có loại 4 ly, 6 ly, 8 ly và thỉnh thoảng loại 10 ly thì có bọc nhựa, Cáp trần thì đã dạng số lượng sợi hơn để các bạn lựa chọn.

Cáp bọc nhựa
Cáp bọc nhựa

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo thì việc sử dụng cáp căng lưới chủ yếu là ở ngoài trời nên mọi người sử dụng cáp bọc nhựa cho khỏi bị gỉ sét trông mất mỹ quan, tuổi thọ của cáp cũng được nâng cao, sử dụng bền lâu hơn. Điều quan trọng hơn nữa là khi bọc nhựa ở ngoài thì lực ma sát với sợi lưới ít hơn nên lưới bền hơn. Lưới được bảo vệ 1 lớp nhựa trơn nên không bị đứt sợi, gây trùng lưới đẫn đến hỏng cả tấm lưới to. Cầu thủ trong thi đấu có chạy quá đà lao vào cáp cũng không bị chấn thương và bị bẩn tay. Cáp là công cụ hãm lực của cầu thủ rất tốt và an toàn tuyệt đối. Nên tình trạng cầu thủ bị chấn thương do chạy quá đà ra bên ngoài rất ít, hầu như là không có những tai nạn đáng tiếc như vậy xảy ra.

Cửa hàng Khang Tuấn chúng tôi có cung cấp đầy đủ khối lượng cáp cho quý khách theo yêu cầu của quý khách. Do đó quý khách yên tâm nếu có mua ít cũng vẫn được phục vụ nhiệt tình, cung cấp nhanh và đảm bảo đủ khối lượng quý khách cần.

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan