Lưới chắn bóng loại 60 sợi – tiêu chuẩn FIFA

Lưới chắn bóng loại 60 sợi – tiêu chuẩn FIFA

Thông tin chi tiết

Lưới chắn bóng loại 60 sợi – tiêu chuẩn FIFA

Với sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, hệ thống lưới chắn bóng có chức năng đảm bảo an toàn và ổn định cho trận đấu, giữ bóng trong sân, hạn chế dị vật từ ngoài sân bay vào, làm tăng diện mạo sân bóng.Thế nhưng hiện nay, việc chọn lưới chắn bóng phù hợp cho sân không phải là điều dễ dàng. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện lưới bóng đá, sau đây tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản về lưới chắn bóng.

Lưới chắn bóng – Lưới bóng đáLưới sân cỏLưới khung thành loại 60 sợi được dệt trên dây chuyền máy móc hiện đại, Sợi lưới được cấu thành từ 60 sợi nhỏ tạo nên sợi lưới chắc chắn, Lưới được tráng hàm lượng UV cao nên thời gian bị phân hủy là chậm. Nâng tuổi thọ sử dụng của lưới được nâng cao với chi phí đầu tư hợp lý sẽ làm giảm giá thành đầu tư cho sân bóng. Thông số Kỹ thuật của lưới như sau:

–          KT mắt lưới: 13 cm

–          Đường kính: 2.6 mm – 2.8mm

–          Chất liệu chính: HDPE

–          Tỷ lệ UV: 2%

–          Màu: Xanh ngọc, xanh đậm, xanh đen

–          Bảo hành độ mục của lưới: 24 tháng

–          Thoát nước tốt.

Với những thông số kỹ thuật như trên, chúng ta hãy áp dụng khi đi mua lưới chắn bóng để có thể có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Hiện nay, lưới bóng đá tiêu chuẩn FIFA – tiêu chuẩn Châu Âu là loại lưới chắn bóng được tin tưởng và yêu thích nhất, thể hiện đẳng cấp vượt trội so với những loại lưới thông thường khác có xuất xứ, cũng như kỹ thuật chất lượng kém.

Mọi chi tiết xin liện hệ: http://luoibongda.com/

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan