Ốc xiết cáp

Ốc xiết cáp

Thông tin chi tiết

Ốc xiết cáp dùng để làm gì?

Bạn đang băn khoăn rằng ốc xiết cáp được làm bằng gì và công dụng của nó ra sao, sau khi đọc bài viết này thì bạn sẽ biết rất rõ công dụng của nó và ứng dụng nó ra sao trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Trước hết ốc xiết cáp được làm bằng thép hoặc thép pha gang để giảm giá thành và tăng độ cứng cho chúng. Một số nơi gọi ốc xiết cáp là cóc. Chúng có công dụng là sít chặt 1 vật như dây, cáp nhựa, dây thép… Thông thường thì chúng sử dụng cho việc xiết chặt đầu dây cáp bọc nhựa để cho tăng đơ móc vào cáp được dễ dàng và chắc chắn hơn. Nếu bạn để ý thì 1 số nơi họ làm ra 1 đoạn cáp để khóa xe máy, xe đạp….

Hình ảnh của ốc xiết cáp:

Ốc xiết cáp

Ốc xiết cáp

Ốc xiết cáp được thiết kế theo hình chữ U, hai đầu có zen xoắn để bắt bulong vào. rồi dùng mỏ lết tương xứng vặn chặt rít chúng thật chặt. Ốc được thiết kế riêng cho từng loại dây cáp khác nhau chứ không dùng phổ biến, áp dụng cho tất cả các loại được. Đối với cáp bọc nhựa 6 ly thì ta phải dùng ốc xiết cáp 6, với cáp bọc nhựa 8 ly thì phải dùng ốc xiết 8… Như vậy sợi dây mới được đảm bảo là chặt, khó bị bung ra, rút ra.

Thông thường ốc được làm từ thép hoặc thép pha gang nên tuổi thọ sử dụng rất cao, chịu được ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt, mưa gió. Vì vậy trong việc làm lưới chắn bóng thì ốc xiết cáp có vai trò không thể thiếu. Nếu không có nó thì việc hoàn thiện lưới căng lưới được thẳng, vuông vắn là điều không thể. Hoặc trong thời gian ngắn thì các mối buộc của sợi cáp cũng sẽ bị bung ra nhanh chóng.

Chúc các bạn sử dụng được ốc xiết cáp đúng nhu cầu mong muốn. Công ty chúng tôi cung cấp từ số lượng nhỏ đến số lượng nhiều, nên quý khác có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất.

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan