Tăng đơ

Tăng đơ

Thông tin chi tiết

Tăng đơ dùng vào việc gì?

Rất nhiều người vẫn chưa biết được công dụng của tăng đơ để dùng vào việc gì? hôm nay công ty Khang Tuấn xin giới thiệu bạn rõ về tác dụng của tăng đơ trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Tăng đơ được làm bằng thép hoặc bằng gang để tạo độ cứng và rắn chắc. Hai đầu được cố định bằng gen vặn ra vào để tiện cho thao tác vặn. 1 đầu là móc tròn để cố định vào 1 vật bạn làm điểm tựa, còn đầu kia là đầu móc vào vật bạn định co lại. Khi đã cố định được 2 đầu thì bạn vặn gen vào theo chiều đồng hồ để 2 đầu co căng lại vật bạn muốn căng ( vd: bạn muốn níu dây phơi quần áo cho thẳng ra, níu cột điện để tránh bị gió giật gãy…. )

Tăng đơ
Tăng đơ

Tăng đơ sử dụng trong lưới chắn bóng

Trong việc chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo thì tăng đơ giữ vai trò vô cùng quan trọng, nếu không có tăng đơ để níu cáp căng lưới thì lưới của bạn không được thẳng mà cứ bị trùng xuống rất sâu, nhìn tổng thể lưới không được vuông thành sắc cạnh, trông rất tệ hại. Như vậy sân bóng của bạn không khác gì cái võng dù, dúm dó. Điều đó còn làm bạn mất thêm thời gian để đi nhặt bóng bởi khi lưới trùng xuống thì khả năng chắn bóng bị giới hạn. Bóng bay ra ngoài là điều tất yếu.

Bạn đang dùng cột chăng lưới bằng ống thép và chúng không thể chịu được lực co của lưới, chúng chỉ trực gãy gập làm đôi. Do đó bạn sẽ phải dùng tăng đơ để kéo lại cột căng lưới cho thẳng đứng, điều đó rất cần thiết mỗi khi con bão đi qua. Bạn sẽ thấy tác dụng của tăng đơ rất lớn cho việc đầu tư sân cỏ của bạn đấy

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan