Cung cấp lưới bóng đá – Trung tâm bóng đá trẻ PVF

Cung cấp lưới bóng đá – Trung tâm bóng đá trẻ PVF

Thông tin chi tiết

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay trên diện tích gần 22ha. PVF được đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến trên thế giới.

Cùng với SVĐ 3.600 chỗ được trang bị hệ thống phòng kỹ thuật và tiện nghi chuẩn quốc tế phục vụ các giải đấu lớn, là hệ thống sân tập tốt nhất Việt Nam gồm 06 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11 người. với sân cỏ nhân tạo được cấp chứng nhận chất lượng FIFA Quality Pro. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, sân bóng kích thước tiêu chuẩn 11 người có mái che được xây dựng với hệ thống mái che cao 12m bao phủ toàn bộ diện tích hơn 8.800 m2.

Cung cấp lưới bóng đá – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Cung cấp lưới bóng đá sân cỏ nhân tạo

Sân bóng được lắp đặt lưới theo tiêu chuẩn chất lượng nhất thị trường. Lưới được phủ UV chống phân hủy sợi, mắt lưới được dệt nhỏ hơn để có sức chịu lực tốt hơn. Thông thường lưới chắn bóng trên thị trường sử dụng mắt lưới từ 13cm – 15cm. Nhưng Trung tâm đào tạo đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt mắt lưới loại 6cm, loại 10cm, màu xanh bộ đội.

Cung cấp lưới bóng đá – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Với tiến độ sản xuất trong thời gian nhanh chóng để cung cấp cho chủ đầu tư, chúng tôi đã làm việc hết năng xuất để cung cấp đủ khối lượng hàng hóa lớn hơn 12.000m2 lưới trong thời gian ngắn, đảm bảo tiến độ đã ký kết với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Với hi vọng góp phần cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đào tạo nên những tài năng bóng đá cho Việt Nam.

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan