Lưới chắn bóng sân Đại Phúc

Lưới chắn bóng sân Đại Phúc

Thông tin chi tiết

Lưới chắn bóng sân Đại Phúc – Bắc Ninh

Sau thời gian khai thác được 4 năm thì sân bóng đá cỏ nhân tạo Phường Đại Phúc – TP. Bắc Ninh xuống cấp. Kéo theo là lưới chắn bóng xung quanh sân cũng không còn được lành lặn, cáp căng lưới không được căng như ngày trước. Khách đến sân đá nhìn tình trạng lưới chắn bóng sân Đại Phúc cũng chán nản, trông sân sập sệ mà khi đá biên thì lưới trùng hay mắc vào chân dễ ngã, bóng thì hay bay ra ngoài, cầu thủ cứ phải chạy đi nhặt bóng làm cho nhịp độ trận đấu bị dừng lại. Đôi khi làm giảm độ hưng phấn đá của các cầu thủ trên sân.

Do phía chủ đầu tư cũng là dân chơi bóng nên họ thấu hiểu được nỗi lòng của người đi chơi bóng, vừa mất tiền mà lại cảm thấy không hài lòng nên chủ đầu tư quyết định sửa sang lại lưới chắn bóng xung quanh sân để nâng cao mỹ quan của sân cũng như đảm bảo nhịp đá của trận đấu. Để các bạn thấy được sự xuống cấp của sân chúng tôi có chụp mấy hình ảnh trước khi thay lưới:

Lưới bóng đá sân Đại Phúc

Lưới bóng đá sân Đại Phúc

luoi-bong-da-san-dai-phuc

luoi-chan-bong-san-dai-phuc

Lưới chắn bóng sân Đại Phúc

Và đây là hình ảnh lưới chắn bóng sân Đại Phúc sau khi thi công xong:

luoi-chan-bong-san-dai-phuc

luoi-chan-bong-san-dai-phuc

Lưới chắn bóng sân Đại Phúc

Quý khách hàng muốn sân bóng của mình đông khách trở lại như lúc mới làm sân hay để khách hàng cũ không bỏ mình đi sang sân khác thì nên chú ý tới những vấn đề nhỏ mà sân Đại Phúc đã mắc phải. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo sô điện thoại 0973.316.432 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách. Chúc quý khách có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình kinh doanh của mình.

Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan