Lưới chắn bóng – Công An huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình

Lưới chắn bóng – Công An huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình

Thông tin chi tiết

Lưới chắn bóng công an huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình

Sân bóng cỏ nhân tạo được khỏi công và đưa vào hoạt động trong tháng 5 năm 2018. Sân bóng được đầu tư quy mô và bài bản với 2 sân bóng đá 7 người.Trên nền đất chưa sử dụng của đơn vị, là cơ sở để xây dựng phong trào rèn luyện thể chất, tập luyện của các chiến sỹ công an. Sân được lu lèn nền chặt bằng đá Base sau đó trải lớp đá mạt theo tiêu chuẩn thi công của các đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo trong nước. Sau đó được trải cỏ nhân tạo, cắt dán hoàn thiện đường cung bằng cỏ trắng, các đường nối lại với nhau bằng bạt và keo dán chuyên dụng. Sau đó là cho cát đen sàng mịn để giữ chân cỏ không bị rút sợi, giữ sợi cỏ đứng thẳng. Ngoài tác dụng đó thì cát có thêm chức năng giảm tác động lực của cầu thủ tới sợi cỏ để sợi cỏ bền hơn, lâu bị chẻ sợi và hỏng. Bước cuối là cho hạt cao su vào sân để tạo độ nảy cho bóng và giảm chấn thương cho cầu thủ khi bị ngã xuống mặt sân.

Lưới bóng đá Công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới bóng đá Công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới chắn bóng công an huyện Quỳnh Phụ 

Để có được sân cỏ nhân tạo đẹp và rộng rãi như hiện nay là phần công sức của đoàn thanh niên, ban lãnh đạo đơn vị. Và điều quan trọng là thủ trưởng đơn vị đã lựa chọn sáng suốt khi chọn lưới bóng đá Khang Tuấn để lắp đặt cho sân bóng. Lưới chắn bóng được phủ UV 2% và mắt lưới được hấp nhiệt cẩn thận nên từng mắt lưới gắn chặt vào nhau. Sợi lưới là sợi CPE ( Sợi cước ) nên khi không bị lực tác động thì sợi có tuổi thọ lên đến 7 – 8 năm không bị mục sợi. Kích thước sợi sử dụng là sợi 2.7mm, là loại sợi được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi chi phí hợp lý mà chất lượng đã được thị trường kiểm chứng.

Do đó mà sợi được các sân bóng đá kinh doanh lựa chọn để thi công vào sân bóng đá mà họ đầu tư. Sợi chịu được lực tác động mạnh, làm giảm lực của bóng và lực của các cầu thủ chạy quá đà. Như vậy ngoài tác dụng chắn bóng thì lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo còn chắn cho cả cầu thủ, tránh bị ngã ra ngoài. Bên cạnh đó lưới cũng như hàng rào để ngăn chặn các yếu tố gây hại tới sân cỏ tác động vào.

Lưới bóng đá công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới chắn bóng công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới bóng đá công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới chắn bóng công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới chắn bóng Khang Tuấn cung cấp vật tư lắp đặt lưới chắn bóng

Hiện nay, thị trường sân bóng cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị cung cấp, thi công lưới chắn bóng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Lưới bóng đá Khang Tuấn đã ra đời và trở thành một trong những thương hiệu lớn của Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cung cấp và lắp đặt lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo ( bao gồm: lưới chắn bóng, cáp bọc nhựa, tăng đơ, ốc xiết cáp ), sân đất nện, lưới chắn sân bóng chuyền …

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn vị trí lắp đặt
  • Tư vấn lựa chọn lưới chắn bóng phù hợp với mục đích sử dụng .
  • Tư vấn cách lắp đặt lưới chắn bóng, lưới khung thành chi phí giảm từ 10% – 30% so với giá thị trường.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng

Công ty TNHH Kinh doanh Tổng hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan