Lưới bóng đá sân Đại Đồng

Lưới bóng đá sân Đại Đồng

Thông tin chi tiết

Lưới bóng đá sân Đại Đồng – Thạch Thất được lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của xã nhà mà các thanh niên trong xã Đại Đồng cùng nhau đóng góp kinh phí để xây dựng 1 sân bóng đá cho anh em rèn luyện. Người có điều kiện thì ủng hổ nhiều, người ghèo thì đóng góp công sức với tinh thần đoàn kết, cùng xây dựng nên sân chơi bổ ích.

Lưới bóng đá sân Đại Đồng – huyện Thạch Thất

Để mỗi khi có dịp rảnh là mọi người cùng nhau tập hợp giao lưu, rèn luyện. Mỗi khi vào dịp lễ tết hay các ngày trọng đại là anh em lại tổ chức giải đấu để giao lưu với các xã khác, nâng cao sức khỏe cũng như có nhiều cơ hội nâng cao kỹ thuật. Nhờ có sân chơi mà thanh niên trong xã ai cũng mạnh khỏe, ít ốm đau bệnh tật. Tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, phấn khởi. Làm việc hiệu quả hơn so với trước đây. Nhìn lại mà các cụ trong xã thấy tiếc. Giá như mình cũng mạnh dạn cùng nhau làm cái sân bóng này thì có chỗ rèn luyện thể thao.

Một số hình ảnh lưới bóng đá sân Đại Đồng

Lưới bóng đá sân Đại Đồng - huyên Thạch Thất

Lưới bóng đá sân Đại Đồng

Lưới bóng đá sân Đại Đồng

Lưới bóng đá sân Đại Đồng

Lưới bóng đá sân Đại Đồng – điểm đến của dân thể thao

Dù kinh phí đóng góp tự nguyện nhưng không vì thế mà họ đầu tư lưới bóng đá loại rẻ mà sử dụng loại sợi tốt, có tuổi thọ cao. Đáp ứng với tần xuất hoạt động của thanh niên trong xã. Lưới dùng lưới màu xanh bộ đội, mắt lưới vuông tạo độ khỏe khoắn.

Không những cung cấp cho các khu công nghiệp, các dự án mà chúng tôi còn cung cấp lưới bóng đá cho các khách hàng lẻ. Những khách hàng ở xa, chúng tôi vẫn đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết về lưới bóng đá ,xin quý khách liên hệ cho chúng tôi để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0973.316.432

Trân trọng cám ơn!

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan