Sân bóng bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Sân bóng bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Thông tin chi tiết

Sân bóng bệnh viện đa khoa Kinh Bắc – Bắc Ninh

Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc là 1 trong những bệnh viện hàng đầu của TP. Bắc Ninh về khám chữa bệnh cũng như chú trọng đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên. Ngoài việc đầu tư về trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cũng như cơ sở vật chất khang trang thì Bệnh viện quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe. Bởi vậy ban lãnh đạo bệnh viện đã đầu tư 1 số tiền không nhỏ để xây dựng 1 sân bóng cỏ nhân tạo quy mô trong khuôn viên của bệnh viện. Là nơi vận động, rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên, người nhà bệnh nhân. Không những vậy còn là nơi bệnh nhân đi dạo, thư thái dưỡng bệnh.

Lưới chắn bóng sân bóng bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Ngoài việc đầu tư vào mặt sân thì ban lãnh đạo bệnh viện rất chú tâm đến việc làm sao không để bóng bay ra ngoài sân. Do đó họ phải tìm chủng loại lưới bóng đá có độ bền cao, chịu được nắng mưa, thời tiết thất thường của Bắc Ninh nói chung và miền Bắc nói riêng. Lưới phải là loại chất lượng tốt nhất nhưng cũng phải đảm bảo về hình thức. Phù hợp với cảnh quan của bệnh viện và không gian vườn cây xung quanh sân.

Lưới bóng đá Bệnh viện yêu cầu làm cao 8m và chia làm 2 tầng lưới. Tầng dưới chịu sự tác động của lực bóng, người chơi bám vào rất dễ hỏng nên được sử dụng loại sợi ống với kích thước sợi là 3cm. Sợi được tráng hàm lượng UV > 2%, được hấp nhiệt để các mắt lưới không bị bung ra, sợi ống nên giảm được lực tác động của bóng nhiều hơn so với sợi bình thường.

Sân bóng bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Sân bóng bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Tâng trên lưới bóng đá ít tác động lực của bóng, của người chơi và khán giả cổ vũ nên được dùng lưới bện. Sợi đảm bảo về độ chịu nắng mưa, gió giật ngoài trời với tuổi thọ dài mà không lo bị mục sợi. Tuổi thọ có khi lên tới 7 – 8 năm nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về vấn đề đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có đi qua sân bóng.

Sân bóng Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Sân bóng Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc

Để công trình của quý khách đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành đầu tư thì quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo số: 0973.316.432 để được tư vấn thông tin đầy đủ nhất.

Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan