Lưới bóng đá – Trung Tâm bóng đá VFF

Lưới bóng đá – Trung Tâm bóng đá VFF

Thông tin chi tiết

Trung tâm bóng đá trẻ VFF là cái nôi cho nền bóng đá Việt Nam. Là nơi đào tạo các cầu thủ trẻ cũng là nơi tập luyện của các đội tuyển bóng đá quốc gia mỗi khi có giải đấu. Trung tâm được đầu tư bài bản với sân tập bằng cỏ nhân tạo và sân cỏ tự nhiên, đáp ứng theo tiểu chuẩn chất lượng quốc gia. Mặt sân được chăm sóc kỹ lưỡng, cỏ tự nhiên được tưới nước thường xuyên, cỏ được cắt tỉa, thay bỏ cỏ khi bị hỏng hay dập nát để đảm bảo mặt sân tốt nhất cho các cầu thủ tập luyện cũng như thi đấu.

Lưới bóng đá

Trung tâm đầu tư lắp đặt hệ thống lưới chắn bóng cho các sân tập riêng biệt để không ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu cũng như các bài tập của từng đội. Lưới bóng đá được sử dụng là loại lưới ống sợi 3mm màu xanh ngọc. Đây là loại sợi được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay, bởi ngoài yếu tố sợi được phủ lớp UV 2% để chống phân hủy sợi ngoài thời tiết. Đặc điểm nổi bật khác của sợi ống này chính là sợi này được gia cố lực, khi sợi chịu 1 tác động của lực bóng thì sợi sẽ giãn ra để hấp thụ lực nhằm giảm thiểu lực tác động tối đa vào sợi. Như vậy sợi sẽ không bị rách nhanh chóng như các loại sợi khác.

Lưới bóng đá

Lưới chắn bóng được lắp đặt theo đúng tiến độ mà Trung tâm bóng đá trẻ yêu cầu. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, thi công đúng kỹ thuật, đạt độ thẩm mỹ cao. Ngoài lưới chắn bóng thì công ty chúng tôi còn cung cấp cáp bọc nhựa, tăng đơ, ốc xiết cáp cho công trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của công trình để quý khách tham khảo:

Lưới chắn bóng

Kích thước sợi lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng thường có kích thước mắt lưới từ 12 – 15 cm, kích thước sợi từ 2,1mm – 5mm với 3 màu cơ bản xanh ngọc, xanh rêu ( xanh bộ đội ), và đen. Trong đó, loại phổ biến là loại có kích thước sợi từ 2.1mm – 2.7mm và màu xanh ngọc tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn và tạo độ hắt sáng của bóng đèn làm sân sáng hơn những màu khác nên được đưa vào sử dụng nhiều.

Lưới chắn bóng được làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất, sợi được phủ UV chống mủn sợi, chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Bảo quản lưới: Bên cạnh chất lượng ban đầu của lưới, cần có những biện pháp bảo quản đúng để tăng tuổi thọ sản phẩm như không sử dụng hóa chất, nhiệt lên lưới, trong quá trình thi công, không để lưới quá căng hay quá chùng.

Lưới bóng đá Khang Tuấn cung cấp và thi công lắp đặt lưới chắn bóng

Hiện nay, Sân bóng đất nện, sân cỏ nhân tạo, sân cầu lông được đầu tư bài bản. Chủ đầu tư sử dụng lưới chắn bóng để mang lại sự chuyên nghiệp, nhằm níu chân người chơi. Để tìm mua lưới chắn bóng chất lượng, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh và tổng hợp Khang Tuấn đã ra đời và đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn vị trí lắp đặt, vật tư phù hợp với từng loại sân
  • Tư vấn cách lắp đặt để giảm chi phí đầu tư .

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng !

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan