Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Thông tin chi tiết

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship – Bắc Ninh

Đây được coi là khu công nghiệp rộng lớn nhất của huyện Từ Sơn – Bắc Ninh. Với những nhà máy quy mô, những nhà xưởng rộng rãi cùng với các công trình phụ trợ như khu cây xanh, khu giải trí… Đặc biệt với cách quản lý của người nước ngoài thì rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên được quan tâm, đầu tư bài bản. Và sân bóng là những tiêu chí hàng đầu của họ. Bởi không những là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi gắn kết tinh thần tập thể, giao lưu học học kinh nghiệm với nhau.

Sau khi đầu tư sân bóng cho cán bộ công nhân viên, công ty Foster tìm kiếm các đơn vị cung cấp lưới chắn bóng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ cho công trình. Rất vinh dự công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn được lựa chọn là đơn vị cung cấp lưới chắn bóng cho công trình này. Thời gian cung cấp lưới chắn là yêu cầu cần thiết để đảm bảo cho việc khai trương sân bóng. Với tiêu chí cung cấp đủ vật tư tới công trình 7 ngày và thi công trong vòng 1 ngày thì là điều khó hoàn thành với những đơn vị khác. Nhưng với công ty chúng tôi với đủ nguồn nhân lực cũng như vật tư thì đó không phải là điều quá khó khăn. Với đội công nhân thi công lành nghề, chúng tôi chỉ mất có 5 – 7 tiếng để hoàn thiện xong phần lắp đặt lưới chắn bóng. Đảm bảo về tiến độ, yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

Và đây là 1 số hình ảnh của công trình:

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Lưới chắn bóng khu công nghiệp Vship

Không những cung cấp cho các khu công nghiệp, các dự án mà chúng tôi còn cung cấp cho các khách hàng lẻ. Những khách hàng ở xa, chúng tôi vẫn đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ cho chúng tôi để nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0973.316.432

Trân trọng cám ơn!

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan