Cáp bọc nhựa

Cáp bọc nhựa

Thông tin chi tiết

Cáp bọc nhựa phi 6mm được sử dụng chủ yếu trong các loại vật dụng khác như: lưới che nắng, lưới chắn sân bóng, giằng mái nhà, neo tàu thuyền, neo giằng giàn giáo, trụ cột điện, và các công trình dân dụng khác…..

Cáp bọc nhựa 6mm

                                             Cáp bọc nhựa 6mm

Dây cáp thép bọc nhựa phi 6mm hay còn gọi cáp lụa bọc nhựa D6mm, là dòng cáp thép có rất nhiều đặc tính nổi bật và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm cáp thép bọc nhựa phi 6

Cấu tạo lõi bên trong cáp bọc phi 6 : Gồm lõi bên trong là sợi cáp thép mạ kẽm 3mm – 4mm. Bên ngoài được bọc một lớp nhựa PVC có màu trắng trong, bề dày của lớp nhựa từ 2mm – 3 mm.

Đường kính tổng (bao gồm cả lớp bọc nhựa): phi 6 mm

Cáp bọc nhựa 6mm

                                              Cáp bọc nhựa 6mm

Đặc điểm chung dây cáp thép bọc nhựa phi 6mm hiện nay trên thị trường

Chất nhựa của dây cáp thép bọc nhựa có mầu trong của nhựa tự nhiên hoặc sợi màu. Được phủ U.V. chất ức chế và các vật liệu chống cháy có thể được bổ sung vào nhựa trước khi xuất xưởng

Cáp bọc nhựa phi 6mm sẽ bị hỏng nếu bị gập, quá tải, dùng hoặc bảo dưỡng không đúng cách, nên tra dầu mỡ vào đầu cáp để chống oxi hóa thẩm thấu vào sâu trong cáp

Trong khi hoạt động, dây cáp sẽ bị giảm độ bền và khả năng hoạt động.

Độ bền đứt gẫy tối thiểu của dây cáp lụa chỉ áp dụng cho cáp mới chưa qua sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng dây cáp bọc nhựa phi 6mm PVC

Không bao giờ dùng cáp thép quá tải. Điều này có nghĩa không bao giờ sử dụng cáp ở những nơi trọng tải áp dụng lớn hơn trọng tải hoạt động được xác định bởi việc chia độ bền đứt gẫy tối thiểu của dây cáp cho hệ số an toàn tương ứng.

Cáp bọc nhựa 6mm

                                               Cáp bọc nhựa 6mm

Không dùng trọng tải giật đột ngột. Một lực hoặc trọng tải giật đột ngột có thể gây ra những phá huỷ có thể nhìn thấy được ở bên ngoài và những phá huỷ ngầm ở bên trong .

Không có phương pháp thực tế để ước lượng lực đưa vào bởi một trọng tải giật đột ngột. Sự giảm tải đột ngột cũng có thể gây phá huỷ sợi cáp.

Ứng dụng cáp thép bọc nhựa phi 6 mm

Cáp thép mạ kẽm bọc nhựa là dòng sản phẩm rất thông dụng hiện nay. Được sử dụng trong các công việc, thiết bị dân dụng…

Hiện nay, cáp bọc nhựa phi 6mm được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo. Sợi cáp được bọc 1 lớp nhựa bên ngoài nên không gây tổn hại tới lưới bóng đá và phù hợp cho việc treo ngoài thời tiết. Chịu được lực co của lưới, không gây trùng lưới trong quá trình kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Ngoài ra, cáp thép bọc nhựa phi 6mm được dùng để căng lưới bao quanh vườn rau, vườn hoa. Giảm ánh nắng trực tiếp chiếu vào cây trồng, vật nuôi.

Trong chăn nuôi thủy sản, ứng dụng tiêu biểu nhất của cáp bọc nhựa là để căng lưới lan làm ao nuôi tôm. Theo công nghệ mới, các vuông tôm sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn chứ không để phó mặc cho thiên nhiên như trước.

      Các loại dây thép bọc nhựa, cáp lụa bọc nhựa với đường kính từ phi 2mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tương ứng với kích thước của lớp bọc nhựa được bọc từ lớp nhựa PVC được cung cấp và phân phối trực tiếp bởi lưới bóng đá Khang Tuấn

Công ty Lưới bóng đá Khang Tuấn chúng tôi có cung cấp đầy đủ khối lượng cáp cho quý khách theo yêu cầu. Do đó quý khách yên tâm nếu có mua ít cũng vẫn được phục vụ nhiệt tình, cung cấp nhanh và đảm bảo đủ khối lượng quý khách cần.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ tới:

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan