Công trình lưới bóng đá trường Tiểu học Phúc Lợi

Công trình lưới bóng đá trường Tiểu học Phúc Lợi

Thông tin chi tiết

Công trình lưới bóng đá trường Tiểu Học Phúc Lợi – Sài Đồng

Tưng bừng đón ngày khai giảng của năm học mới 2016 – 2017, thầy và trò trường Tiểu học Phúc Lợi – Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội lại được nhận thêm tin vui đó là sân vận động của trường được nâng cấp, xây dựng thành sân cỏ nhân tạo khang trang. Đáp ứng được nhu cầu dạy và học thể dục thể chất cho các cháu thiếu nhi và cũng là không gian để các thầy giáo vận động, rèn luyện sức khỏe, lấy lại tinh thần sau những giờ giảng dạy căng thẳng. Cũng như là môi trường giao lưu giữa các trường trong khu vực với nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nghành…

Được sự tin tưởng của nhà trường, cũng như vượt qua được sự kiểm tra chất lượng của sản phẩm lưới bóng đá mà phía nhà trường đưa ra mà công ty chúng tôi vinh dự được lựa chọn cung cấp, lắp đặt lưới chắn bóng cho nhà trường. Lưới bóng đá mà phía trường lựa chọn là loại lưới cao 8m, được tráng hàm lượng UV > 2% để chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu ngoài Bắc. Bởi lưới luôn treo ở ngoài trời với nắng, gió, mưa, bão… Để không gian được sáng hơn nên nhà trường chọn mẫu lưới là màu xanh ngọc, phù hợp với không gian xung quanh cũng như nền sân cỏ xanh mướt bên dưới. Và dưới đây là 1 số hình ảnh chúng tôi chụp được tại công trình:

Tiểu học Phúc lợi

                           Công trình lưới bóng đá trường Tiểu học Phúc lợi

Trường Tiểu học Phúc Lợi - Sài Đồng

                        Công trình lưới bóng đá Trường Tiểu học Phúc Lợi

Trường tiểu học Phúc Lợi

                         Công trình lưới bóng đá Trường tiểu học Phúc Lợi

” Công trình được triển khai thi công rất chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ đề ra cho dù thời tiết không được ủng hộ cho lắm. Trong lúc thi công vẫn bị mưa nhưng phía công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn vẫn sát sao công việc, không để bị chậm công việc so với yêu cầu của chúng tôi. Bởi học sinh trong trường rất đông và các cháu rất nghịch ngợm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sân cỏ nhân tạo nếu như không có lưới chắn bóng xung quanh ” Đó là lời nhận xét của hiệu trưởng nhà trường dành cho chúng tôi và với các công trình khác thì chúng tôi vẫn cố gắng hết mình để mang được chất lượng, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Để chúng tôi tư vấn cho công trình của Quý khách thì quý khách đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà quý khách đang quan tâm và nhiều hơn thế.

Công ty TNHH Kinh doanh tổng hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan