Dự án lắp đặt lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo tại Đống Đa

Dự án lắp đặt lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo tại Đống Đa

Thông tin chi tiết

Dự án lắp đặt lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo tại Đống Đa

Công trình nằm trong trường cấp 2 Phan Chu Trinh ( Phố Nguyễn Công Hoan, Đống Đa, Hà Nội ). Là phần đất trống mà nhà trường không sử dụng đến nên nhà trường đầu tư chuyển đổi làm sân chơi cỏ nhân tạo cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe, thể chất. Sân được làm là 1 sân 7 người với loại lưới chắn bóng có tráng hàm lượng UV > 2% đảm bảo tiêu chí chịu được ánh nắng mặt trời với nhiệt độ cao và mưa gió. Với hàm lượng UV như vậy thì lưới chắn bóng có khả năng không bị mục, phân hủy sợi tối đa đến 8 năm. Do đó nhà trường không mất thời gian bảo dưỡng, duy trì lưới chắn. Mà giá thành đầu tư phù hợp, thời gian sử dụng bền lâu. Trong đó còn chưa kể tới lưới phải chịu lực co, lực giật của gió, bão và lực lao của các cầu thủ vào tấm lưới.

Lưới chắn bóng được công ty TNHH Kinh doanh Tổng Hợp Khang Tuấn tư vấn và lắp đặt đúng tiêu chuẩn nên nhà trường rất yên tâm và hài lòng. Đảm bảo tiến độ thi công, cũng như thẩm mỹ cho công trình. Bởi không như các sân bóng dành cho kinh doanh chớp nhoáng thì các các thủ chỉ quan tâm đến mặt sân. còn ở trường học có rất nhiều phụ huynh học sinh đến tham quan nên lưới phải được làm cẩn thận, lưới không bị trùng, võng để đảm bảo yếu tố lưới không bị mắc vào chân con của họ bị ngã.

Công trình sau khi thi công xong ngoài phía nhà trường nghiệm thu còn có hội cha mẹ học sinh kiểm tra làn nữa mới được đưa vào khai thác. Nhưng do được lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật và thẩm mỹ nên cả nhà trường và phía hội cha mẹ học sinh đều đồng ý ký vào biên bản nghiệm thu công trình và rất vui mừng.

Nếu bạn muốn công trình mình đảm bảo về chất lượng, giá thành và quy trình thi công thì xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan