Lưới bóng đá sân vận động Suối Hoa

Thông tin chi tiết

Lưới bóng đá sân vận động Suối Hoa – Bắc Ninh

Đây là công trình trọng điểm của thành phố Bắc Ninh về thể dục thể thao. Được đầu tư quy mô lớn với khán đài xung quanh sân bóng và mặt cỏ tự nhiên, Nhưng do chi phí chăm sóc cũng như hiệu quả trong kinh doanh mà sân đã chuyển sang đầu tư thành sân cỏ nhân tạo 11 người ( 5 sân 7 người thuộc diện tích lớn nhất Bắc Ninh ). Nhằm đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của người dân trong thành phố nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Sân được đầu tư khá quy mô và bài bản. Từ nền hạ, mặt sân cho đến hệ thống lưới chắn bóng.

Lưới bóng đá của sân được công ty chúng tôi cung cấp là loại lưới màu xanh rêu với chất lượng tốt, sợi được tráng UV > 2%để chống phân hủy sợi dưới thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc. Sợi được dệt trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các mắt sợi dệt chặt, không bị bung mắt sợi. Sau đó lưới bóng đá sẽ trải qua công đoạn hấp nhiệt để các sợi giữ được nếp. Cho dù trong thời gian bạn khai thác về sau mà sợi của bạn bị đứt thì mối dệt cạnh đó cũng sẽ không bị tuột ra là ảnh hưởng tới cả tấm lưới đó.

Lưới bóng đá được dệt trên máy nên các mắt lưới đều nhau, đảm bảo về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng chịu lực của tấm lưới. Bởi mắt lưới dệt không đều nhau khi lực tác động lực của bóng, gió bão hay lực của người chơi… thì lực đó không chia đều cho các mắt lưới và không may đúng vào chỗ mắt lưới thưa thì sẽ dẫn đến lưới nhanh bị rách. Do đó quý khách hàng nên kiểm tra kỹ các thông số của tấm lưới để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Lưới bóng đá sân vận động Suối Hoa

                                                Lưới bóng đá sân vận động Suối Hoa

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Khang Tuấn

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0973.316.432

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan