Lưới chắn sân bóng sợi ống

Lưới chắn sân bóng sợi ống

Thông tin chi tiết

Lưới chắn sân bóng sợi ống

      Với sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, hệ thống lưới chắn bóng có chức năng đảm bảo an toàn và ổn định cho trận đấu, giữ bóng trong sân, hạn chế dị vật từ ngoài sân bay vào, làm tăng diện mạo sân bóng.Thế nhưng hiện nay, việc chọn lưới chắn bóng phù hợp cho sân không phải là điều dễ dàng. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật tư lưới bóng đá, sau đây tôi xin đưa ra một số thông tin cơ bản về lưới chắn bóng.

Lưới chắn bóng sợi 3mm

Lưới chắn bóng sợi 3mm

      Lưới chắn bóng – Lưới bóng đáLưới sân cỏLưới khung thành là sợi được dệt trên dây chuyền máy móc hiện đại, Sợi lưới được cấu thành từ 60 sợi nhỏ tạo nên sợi lưới chắc chắn, Lưới được phủ hàm lượng UV cao chống mủn sợi. Nâng tuổi thọ sử dụng của lưới được nâng cao với chi phí đầu tư hợp lý sẽ làm giảm giá thành đầu tư cho sân bóng. Thông số Kỹ thuật của lưới chắn bóng như sau:

–          KT mắt lưới: 14 cm

–         Sợi ống chịu lực ( hình thức to như chiếc bút chì )

–          Chất liệu chính: HDPE

–          Tỷ lệ UV: >2%

–          Màu: Xanh ngọc, xanh rêu ( bộ đội )

–          Bảo hành độ mục của lưới: 24 tháng

–          Thoát nước tốt.

Lưới chắn bóng sợi ống

Lưới chắn bóng sợi ống

Với những thông số kỹ thuật như trên, chúng ta hãy áp dụng khi đi mua lưới chắn bóng để có thể có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Hiện nay, lưới bóng đá tiêu chuẩn FIFA – tiêu chuẩn Châu Âu là loại lưới chắn bóng được tin tưởng và yêu thích nhất, thể hiện đẳng cấp vượt trội so với những loại lưới thông thường khác có xuất xứ, cũng như kỹ thuật chất lượng kém.

Lưới bóng đá Khang Tuấn cung cấp và thi công lắp đặt lưới chắn bóng

Hiện nay, Sân bóng đất nện, sân cỏ nhân tạo, sân cầu lông được đầu tư bài bản. Chủ đầu tư sử dụng lưới chắn bóng để mang lại sự chuyên nghiệp, nhằm níu chân người chơi. Để tìm mua lưới chắn bóng chất lượng, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh và tổng hợp Khang Tuấn đã ra đời và đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn vị trí lắp đặt, vật tư phù hợp với từng loại sân
  • Tư vấn cách lắp đặt để giảm chi phí đầu tư .
  • Tư vấn tiến độ thi công

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xin quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.36.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi chi tiết xin liện hệ: https://luoibongda.com/

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan