Tăng đơ kéo cáp

Tăng đơ kéo cáp

Thông tin chi tiết

TĂNG ĐƠ KÉO CÁP

Tăng đơ kéo cáp thường dùng trong các công trình công nghiệp hay trong các công trình dân dụng hiện nay. Tăng đơ được dùng chủ yếu để căng 2 đầu cáp, nhất là để chịu tải theo chiều dọc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện đi kèm như tăng đơ kéo cáp, ốc xiết cáp, cáp bọc nhựa cho lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo, sân đất nện, vườn lan…  các phụ kiện chuyên dùng trong công trình, chất lượng, uy tín, đầy đủ các đường kính khác nhau .Giá cạnh tranh trên thị trường.

Đặc điểm tăng đơ kéo cáp

Các loại sản phẩm tăng đơ kéo cáp của chúng tôi đều được cung cấp từ các hãng sản xuất uy tín và chất lượng.

Tăng đơ kéo cáp được rèn hoặc đúc từ thép cường độ cao, đường kính và tải trọng đa dạng.

Loại phổ thông mạ kẽm, một đầu tròn & một đầu móc, hai đầu tròn hoặc hai đầu móc.

Tăng đơ

Tăng đơ kéo cáp

Tăng đơ kéo cáp có hình trụ có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren.

Cách sử dụng tăng đơ cho lắp đặt lưới chắn bóng

1 đầu tăng đơ được cố định vào đầu cột điện góc sân hoặc vị trí chắc chắn ở góc sân bóng, đầu kia nối với dây cáp và được cố định bằng ốc xiết cáp để đảm bảo không bị tụt dây cáp trong quá trình sử dụng.

      Lưu ý: không đầu dây cáp quá ngắn, bởi trong quá trình lắp đặt, chúng ta xiết ốc cáp mạnh tay sẽ làm đứt vỏ nhựa của dây cáp làm cho tuột dây cáp trong quá trình hoạt động và nước mưa sẽ ngấm vào gây han gỉ.

Tăng đơ căng cáp chỉ được sử dụng theo phương thẳng hoặc đường thẳng. Mới đảm bảo co lưới chắn bóng không bị trùng, bị võng lưới.

Tăng đơ kéo cáp

Tăng đơ kéo cáp

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cần tăng tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ và không treo thêm phụ tải vào tăng đơ.Tăng đơ có thể bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Tăng đơ

Tăng đơ kéo cáp

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan