LƯỚI CHẮN SÂN BÓNG SỢI 2.7MM

LƯỚI CHẮN SÂN BÓNG SỢI 2.7MM

Thông tin chi tiết

Lưới chắn sân bóng

      Với tất cả sân bóng cỏ nhân tạo, ngoài các yếu tố như đèn, hệ thống chiếu sáng, thì lưới chắn bóng có vai trò rất quan trọng. Lưới chắn bóng là hệ thống lưới bao xung quanh sân bóng nhằm giữ bóng, không để bóng bay ra ngoài trong quá trình chơi thể thao. Hơn thế nữa, lưới chắn bóng giúp tăng mỹ quan sân bóng, tạo cho người chơi cảm giác có không gian riêng, chuyên nghiệp, giúp người chơi có hứng thú khi thi đấu.

Lưới bóng đá công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới chắn bóng sợi 2.7mm

Lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo

Lưới chắn bóng được quây quanh sân với chiều cao trung bình từ 8 – 10m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện của từng sân bóng. Tầng lưới dưới cùng có chiều cao từ 2m – 4m, các chủ sân nên sử dụng loại lưới sợi to và tốt, bởi đó là khu vực thường xuyên chịu tác động của lực bóng, tàn thuốc lá, động vật cắn…, dễ bị rách.

Thông thường các sân khai thác kinh doanh trên đất dự án thì họ căng lưới bóng đá – lưới chắn bóng cao 8m và chia ra làm 2 tầng lưới là 6m và 2m. Lý do là:

Thứ nhất: lưới chắn bóng tầm 2m ở dưới bị tác động mạnh bởi lực sút bóng của cầu thủ hay đơn giản là cầu thủ chạy bị nhỡ đà và lao vào lưới, kéo lưới nên lưới hay bị đứt sợi và rách.

Thứ 2: chủ đầu tư không có hàng rào chắn kỹ càng, chắc chắn nên cầu thủ hay người dân tò mò hay kéo lưới lên để vào trong sân. Do vậy lâu dần lưới bị trùng và rách theo từng mảng.

Còn 4m – 6m ở phía trên bóng tác động vào, quý khách có thể sử dụng loại lưới chắn bóng sợi nhỏ hơn, với màu sắc bắt mắt để tiết kiệm chi phí đồng thời làm đẹp cho sân bóng.

Ngoài ra có thể nghiên cứu sử dụng thêm lưới nóc ( phần lưới phủ phía trên, sử dụng sợi 2mm – 2.3mm cho nhẹ, không bị võng lưới xuống sân bóng. Thường được căng ngang với đèn) để đảm bảo bóng không rơi ra ngoài. Khi lắp lưới nóc sẽ làm cản trở quá trình thi đấu và luyện tập của người chơi

Tùy thuộc vào địa điểm, diện tích của từng sân mà cách thiết kế, lắp đặt và chiều cao của lưới chắn bóng cũng khác nhau.

Hệ thống lưới chắn bóng sân

Hệ thống lưới chắn sân bóng bao gồm: lưới chắn bóng, cáp bọc nhựa, tăng đơ, ốc xiết cáp. Ngoài ra còn có cầu môn và lưới khung thành.

Lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng

Kích thước sợi lưới chắn bóng

Lưới chắn bóng thường có kích thước mắt lưới từ 12 – 15 cm, kích thước sợi từ 2,1mm – 5mm với 3 màu cơ bản xanh ngọc, xanh rêu ( xanh bộ đội ), và đen. Trong đó, loại phổ biến là loại có kích thước sợi từ 2.1mm – 2.7mm và màu xanh ngọc tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn và tạo độ hắt sáng của bóng đèn làm sân sáng hơn những màu khác nên được đưa vào sử dụng nhiều.

Lưới chắn bóng được làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất, sợi được phủ UV chống mủn sợi, chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Bảo quản lưới: Bên cạnh chất lượng ban đầu của lưới, cần có những biện pháp bảo quản đúng để tăng tuổi thọ sản phẩm như không sử dụng hóa chất, nhiệt lên lưới, trong quá trình thi công, không để lưới quá căng hay quá chùng.

Lưới bóng đá Khang Tuấn cung cấp và thi công lắp đặt lưới chắn bóng

Hiện nay, Sân bóng đất nện, sân cỏ nhân tạo, sân cầu lông được đầu tư bài bản. Chủ đầu tư sử dụng lưới chắn bóng để mang lại sự chuyên nghiệp, nhằm níu chân người chơi. Để tìm mua lưới chắn bóng chất lượng, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh và tổng hợp Khang Tuấn đã ra đời và đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn vị trí lắp đặt, vật tư phù hợp với từng loại sân
  • Tư vấn cách lắp đặt để giảm chi phí đầu tư .

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng !

Công ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Khang Tuấn

Hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan