Lưới chắn sân bóng sợi 2.3mm

Lưới chắn sân bóng sợi 2.3mm

Thông tin chi tiết

Lưới chắn bóng đá sợi 2.3mm 

      Như chúng ta đã biết lưới bóng đá còn gọi là lưới chắn bóng là hệ thống bao quanh sân bóng để giữ bóng, không để bóng bay ra ngoài trong quá trình chơi thể thao. Bên cạnh vai trò chính là làm lá chắn, hạn chế tối đa việc để bóng bay ra bên ngoài trong quá trình thi đấu, lưới chắn bóng còn giúp tăng mĩ quan sân bóng mini, tạo cho người chơi cảm giác có không gian riêng, chuyên nghiệp, giúp người chơi có được sự hứng khởi khi thi đấu.             Lưới bóng đá còn có tác dụng ngăn những vật thể lạ, rác từ bên ngoài bay vào sân, giúp bảo vệ bề mặt cỏ cùng các phụ kiện khác đồng thời giữ mĩ quan tổng quát cho cả sân.

Lưới chắn bóng sợi 2.3mm

Lưới chắn bóng sợi 2.3mm

      Lưới chắn bóng sợi 2.3mm được sử dụng nhiều làm lưới nóc chắn bóng khỏi bay ra ngoài. Bởi sợi lưới có đặc điểm nhẹ, tiết diện sợi lưới nhỏ nên không cản gió. Khi lắp đặt, thi công cũng dễ dàng hơn, lưới không bị trùng xuống làm cản trở việc thi đấu của các cầu thủ đá bóng dưới sân.

Tùy từng kích thước sân mà quý khách có thể đặt từng tấm lưới khác nhau. ( Ví dụ: sân kích thước 20m x 40m thì quý khách đặt 1 tấm lưới bằng kích thước sân luôn để tiện cho việc lắp đặt, tránh phải nối những tấm nhỏ lại với nhau. Với những sân có kích thước lớn hơn 30m x 50m thì quý khách cỏ thể chia làm 2 tấm nhỏ để lắp đặt dễ dàng hơn, chỉnh sửa tấm lưới được căng hơn.

Tùy thuộc vào đặc điểm, diện tích của mỗi sân mà cách thiết kế, lắp đặt và chiều cao của lưới bao cũng khác nhau.

Hệ thống lưới chắn bóng sân cỏ

      Hệ thống lưới chắn bóng trong sân cỏ nhân tạo bao gồm: lưới chắn bóng, cáp bọc nhưa, tăng đơ, ốc xiết cáp. Ngoài ra còn có cầu môn và lưới khung thành.

  • Kích thước lưới chắn bóng sợi 2.3mm:

Lưới sân cỏ thường có kích thước mứt lưới từ 12 – 15 cm, tiết diện sợi 2,1 – 5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh đậm, xám và đen. Trong đó, loại phổ biến là loại có tiết diện sợi 2.1 – 2.7mm và màu xanh ngọc tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn và tạo độ hắt sáng của bóng đèn làm sân sáng hơn những màu khác nên được đưa vào sử dụng nhiều.

Lưới chắn bóng sợi 2.3mm

Lưới chắn bóng sợi 2.3mm

Thường lưới bóng đá được làm bằng các loại sợi đã phủ UV chống mủn sợi, sợi qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Việt Nam hiện nay hoàn toàn có thể sản xuất được lưới sân cỏ với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, lưới được đan bằng tay hoặc bằng máy, biên lưới được vắt sổ xung quanh, đảm bảo bền chắc khi căng kéo, loại dùng bền, khả năng chịu nắng và gió tốt.

Lưới bóng đá công an huyện Quỳnh Phụ

Lưới bóng đá

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều lưới chắn bóng với chủng loại cũng như mẫu mã khác nhau. Chúng tôi cam kết, bảo đảm cho khách hàng loại lưới chắn bóng đá, lưới khung thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Kinh doanh Tổng hợp Khang Tuấn

Số hotline: 0973.316.432

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lưới chắn bóng
Luoi chan bong
Lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo
Lưới bóng đá
Lưới bóng đá giá rẻ
Lưới bóng đá chất lượng

Thảo luận cùng lưới bóng đá

Sản Phẩm Liên Quan